Giới thiệu chung

Thuận Phát với thương hiệu bất động sản cao cấp Phoenix Legend đã ra mắt dự án đầu tiên Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel and Residences tại trung tâm du lịch lớn nhất cả nước là Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển sản phẩm hạng sang chuẩn quốc tế, Thuận Phát đã lựa chọn đối tác chiến lược là Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor và các đối tác thi công, quản lý và thiết kế hàng đầu trong nước như Tập đoàn Hòa Bình, AA Corp, Salvadore & Partners để phát triển và quản lý các sản phẩm trọng điểm của mình.

Cùng với mạng lưới các công ty thương mại, đầu tư, bất động sản, xây dựng trong cùng hệ thống, Thuận Phát có đầy đủ nguồn lực và tiềm năng để thực hiện các dự án trong phân khúc cao cấp theo mục tiêu của thương hiệu Phoenix Legend.

Sứ mệnh

Tạo ra cộng đồng sống thịnh vượng với những đặc quyền dịch vụ ưu đãi dành riêng cho những cư dân của Phoenix Legend và một không gian sống nghệ thuật giữa những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng và những tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian được sáng tạo bởi các kiến trúc sư nổi danh trên thế giới.

Tầm nhìn

 Khu đô thị Phoenix Legend đầu tiên được đưa vào vận hành, đón những cư dân đầu tiên về sinh sống, sẽ làm thay đổi quan điểm về chất lượng cuộc sống của người dân địa phương. Đồng thời, góp thêm cơ sở vật chất cho hạ tầng du lịch cao cấp, mở ra các cơ hội phát triển hợp tác quốc tế tại địa bàn dự án.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong

  • Tiên phong trong thị trường bất động sản, cống hiến cho những sản phẩm chất lượng cao theo đúng chuẩn quốc tế.
  • Đưa nghệ thuật ứng dụng trong không gian sống tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng và giàu cảm xúc thẩm mỹ.

Chuyên nghiệp

  • Tuân thủ các nguyên tắc & các tiêu chuẩn khắt khe để tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ, tham gia vào chuỗi cung ứng dịch vụ lưu trú cao cấp quốc tế.
  • Quy trình hợp tác chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ và các cam kết với khách hàng, đối tác.

Tận tâm

  • Các dịch vụ được phát triển dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của khách hàng.
  • Lắng nghe và không ngừng hoàn thiện dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho các cư dân..

Đối tác