Tin tức
Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức Khu biệt thự và khách sạn vườn Phượng Hoàng

Ngày 6/12/2021, Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát đã tổ chức Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức với Địa Ốc Kiến Hưng BigWorld Holding nhằm phân phối sản phẩm Khu biệt thự và khách sạn vườn Phượng Hoàng – Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences (Khu DLCC Đồi 1, Phía Tây cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh).
Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác và phát triển bền vững với các đơn vị bất động sản uy tín, cho thấy sức hút mạnh mẽ của Khu biệt thự và khách sạn vườn Phượng Hoàng – Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences nói riêng và thị trường bất động sản hạng sang nói chung.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đào Đức Dũng- Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ & Đầu tư Thuận Phát chia sẻ tâm huyết của chủ đầu tư trong suốt 3 năm qua, khẳng định Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences là dự án bất động sản hàng hiệu có hồ sơ pháp lý minh bạch và đầy đủ nhất. Đồng thời bày tỏ mong muốn với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, cùng với đội ngũ chuyên viên kinh doanh trẻ trung nhiệt huyết của Kiến Hưng và BigWorld sẽ góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng, mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư, cơ hội sở hữu cho khách hàng và cư dân tương lai.

Phó Tổng Gíam Đốc của công ty Thuận Phát ký kết với Tổng giám đốc công ty CP dịch vụ và Địa Ốc Kiến Hưng

Cũng tại buổi ký kết, bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng cho biết: “Sau khi thảo luận, tìm hiểu và tham quan dự án tại Hạ Long, chúng tôi đánh giá cao những ưu thế nổi bật của dự án, đặc biệt là sự tham gia quản lý vận hành của Tập đoàn Accor danh tiếng. Chúng tôi cũng nhận thấy những giá trị khác biệt Thuận Phát đã và đang tâm huyết tạo ra cho những sản phẩm bất động sản của mình. Với uy tín của Kiến Hưng trên thị trường, tôi tin tưởng sẽ giúp cho cả hai bên đạt được mục tiêu phát triển theo đúng định hướng, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài với những dự án mới trong tương lai”.

Chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác, bà Phạm Thị Yến, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BigWorld Holding cảm ơn sự tin tưởng của Chủ đầu tư Thuận Phát dành cho BigWorld Holding. “Đáp lại sự tin tưởng đó, BigWorld cam kết sẽ dành trọn nguồn lực sẵn có để đưa sản phẩm của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences đến gần hơn với các chủ nhân xứng tầm. Bằng sự hợp tác này, chúng tôi sẽ phối hợp và phát huy tối đa năng lực, hướng đến sự phát triển bền vững, quyết tâm chinh phục những chặng đường thành công tiếp theo cùng Chủ đầu tư Thuận Phát và Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences”.

Phó Tổng Gíam Đốc của công ty Thuận Phát ký kết với Tổng giám đốc công ty CP Đầu Tư BigWorld

Với địa thế tuyệt mỹ tại một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Khu biệt thự và khách sạn vườn Phượng Hoàng sở hữu tầm nhìn bao quát trọn vẹn Vịnh Hạ Long, cùng đường bờ biển dài hơn 580m. Dự án có sự tham gia quản lý và vận hành của tập đoàn Accor với hơn 50 năm danh tiếng trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn. Từ khi thiết kế đến khi tiến hành xây dựng, dự án đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đã được chuẩn hóa trên phạm vi toàn cầu do tập đoàn Accor quy định. Tại đây, du khách sẽ cảm nhận được sự giao thoa giữa văn hoá lịch sử với nghệ thuật kiến trúc đương đại, hội tụ trong một dự án hàng hiệu đắt giá. Nhắc đến Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences , không thể không nhắc đến hệ thống tiện ích độc quyền chỉ có ở những bất động sản siêu sang như hầm rượu & CLB Cigars, hồ bơi vô cực, bể bơi 4 mùa, vườn treo giếng trời,… tạo nên không gian sống thời thượng chỉ dành riêng cho giới siêu giàu.

Trong khuôn khổ buổi ký kết, Chủ đầu tư Thuận Phát cũng đã công bố một số thông tin chính thức về dự án, mặt bằng, quy hoạch chi tiết, thời gian bàn giao và mở bán Khu biệt thự và khách sạn vườn Phượng Hoàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đặt mua sớm nhất.
Đại lý phân phối chính thức:
Trustreal, Vhome, Legendland, Kiến Hưng, BigWorld.

Tin tức khác
03/03/2023
Kiến trúc độc đáo mang hình ảnh hòn Trống Mái của Phoenix Legend - MGallery được ví như linh hồn…
03/03/2023
Với những lợi thế về tự nhiên, Quảng Ninh đang xuất hiện những dự án 5 sao đẳng cấp từ…
18/08/2022
Với sự phát triển của du lịch, các dự án BĐS kết hợp nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh có tiềm…
18/08/2022
Không chỉ nằm tại vị trí đẹp ở Hạ Long, Phoenix Legend Hạ Long còn kiến tạo hệ thống tiện…
18/08/2022
Sở hữu vị trí đắc địa tại các trung tâm du lịch nổi tiếng thế giới, MGallery được xem là…
18/08/2022
Thị trường vàng, chứng khoán thăng trầm khiến nhiều nhà đầu tư e ngại rủi ro. Bất động sản rộ…

Đối tác