Tin tức
Sự kiện Early Bird dành cho khách hàng mua sớm căn hộ

Ngày 26/12/2021 vừa qua, sự kiện Lễ bốc thăm Early Bird dành cho các nhà đầu tư mua sớm đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Phòng bán hàng Phoenix Legend – MGallery, 147 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự kiện có sự tham gia của Đại diện CĐT Công ty Thuận Phát, các quý đại lý như Trustreal, Vhomes, Legend Land, Big World, Kiến Hưng và đặc biệt có sự hiện diện của hàng trăm khách hàng quan tâm.

Đại diện Chủ đầu tư, ông Đào Đức Dũng- Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát phát biểu khai mạc sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Đức Dũng- Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát cho biết: “Nhờ lợi thế về vị trí độc tôn, thiết kế độc bản và các giá trị mang lại, cũng như thương vụ hợp tác với Tập đoàn quản lý khách sạn Accor, Phoenix Legend – MGallery khẳng định được sức hút trên thị trường bất động sản hàng hiệu”.  Để Phoenix Legend – MGallery trở thành không gian sống lý tưởng đáp ứng không gian nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế, đảm bảo đạt đến sự sang trọng, đẳng cấp và có chất lượng đồng bộ với cùng hệ thống thương hiệu MGallery trên toàn thế giới. Chủ đầu tư cũng như các đơn vị nhà thầu đang nỗ lực thi công nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất cho công trình. Với chính sách vô cùng linh hoạt trong thanh toán, nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng nhằm đảm bảo những quyền lợi tối đa cho khách hàng nên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ông Trần Đình Quân, Trưởng ban Kinh Doanh Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát chia sẻ thông tin dự án.

Tại buổi lễ, khách hàng còn có dịp lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của đại diện Chủ đầu tư về Phoenix Legend – MGallery cũng như tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai qua bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS cao cấp tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Giải thưởng đặc biệt của chương trình là 03 viên Kim cương Lucky Star 4.5 ly đã tìm được những chủ nhân may mắn

Cuối buổi lễ và trước sự chứng kiến của chủ đầu tư, các đại lý đối tác và đông đảo khách hàng, giải thưởng đặc biệt của chương trình là 03 viên Kim cương Lucky Star 4.5 ly cũng đã tìm được những chủ nhân may mắn.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ Thuận Phát xin gửi lời chúc mừng tới các khách hàng may mắn trúng giải thưởng. Chân thành cảm ơn Qúy khách đã tin tưởng lựa chọn Phonenix Legend – MGallery. Hy vọng Phonenix Legend – MGallery sẽ được vinh dự chào đón thêm nhiều khách hàng lựa chọn nơi đây là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình.

Tin tức khác
03/03/2023
Kiến trúc độc đáo mang hình ảnh hòn Trống Mái của Phoenix Legend - MGallery được ví như linh hồn…
03/03/2023
Với những lợi thế về tự nhiên, Quảng Ninh đang xuất hiện những dự án 5 sao đẳng cấp từ…
18/08/2022
Với sự phát triển của du lịch, các dự án BĐS kết hợp nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh có tiềm…
18/08/2022
Không chỉ nằm tại vị trí đẹp ở Hạ Long, Phoenix Legend Hạ Long còn kiến tạo hệ thống tiện…
18/08/2022
Sở hữu vị trí đắc địa tại các trung tâm du lịch nổi tiếng thế giới, MGallery được xem là…
18/08/2022
Thị trường vàng, chứng khoán thăng trầm khiến nhiều nhà đầu tư e ngại rủi ro. Bất động sản rộ…

Đối tác